Site Tools


ลบผู้ใช้

ลบผู้ใช้

คู่มือสำหรับ ANDROID


คู่มือสำหรับ IOS

ลบผู้ใช้

:!: การลบผู้ใช้เป็นการกระทำที่ไม่สามารถย้อนกลับได้

  • ในบัญชีผู้ใช้ กดเลือกผู้ใช้ที่ต้องการจะลบ

  • กด “ ลบ” ที่มุมขวาบนของจอเพื่อลบ

  • กด “ ดำเนินการลบ” เพื่อยืนยันการลบผู้ใช้

ลบผู้ใช้.txt · แก้ไขครั้งล่าสุด: 2014/02/25 16:36 โดย peerax