Site Tools


ลบลูกค้า

ลบลูกค้า

คู่มือสำหรับ ANDROID


คู่มือสำหรับ IOS

ลบลูกค้า

:!: การลบลูกค้าเป็นการกระทำที่ไม่สามารถย้อนกลับได้

  • ในบัญชีลูกค้า กดเลือกลูกค้าที่ต้องการจะลบ

  • กด “ ลบ” ที่มุมขวาบนของจอเพื่อลบ

  • กด “ ดำเนินการลบ” เพื่อยืนยันการลบลูกค้า

ลบลูกค้า.txt · แก้ไขครั้งล่าสุด: 2014/02/24 17:23 โดย peerax